Cách đối phó khi gặp ma

Admin 04/05

1. Nếu bạn lái xe ban đêm, nửa đường nơi vắng vẻ , nếu gặp một người già hay một người có cử chỉ và phong thái quái lạ, đang vẩy tay để nhờ quá giang xe , thì bạn xem như không thấy gì hết và bạn nên chạy luôn để tránh rắc rối hay bị ma nhát .

2. Nhà thường có ma quấy phá trên nóc nhà

Thường thì ma nầy là vong hồn của người thân thuộc trong gia đình đã quá cố trở về , nên xảy ra hiện tượng trên, thì người nhà chỉ cần cúng kiến và đốt vàng bạc để cầu siêu là được, ma sẽ không làm hại đến người nhà; nếu gặp ma dữ thường phá bạn một thời gian dài, sau khi cúng kiến cầu siêu cũng không hết, thì bạn hãy lấy bột sắt to như những hạt cát mà rải đều lên nóc nhà của bạn, thì thường hiện tượng ma phá nầy sẽ được hóa giải ngay .

3. Cách hóa giải đang đi giữa đường gặp ma

Đang đi nữa đường mà đụng đầu gặp ma đang đi tới, thì bạn chỉ cần bình tĩnh tránh khỏi nó là được , bởi vì con người trên đầu có ba điểm lửa , hai điểm lửa ở hai bên vai và một điểm lửa ở trên đầu , thì thường ma quỷ không dám quấy phá. Nếu bạn gặp ma dữ, thì bạn có thể hít một hơi dài và thổi thẳng vào nó sẽ biến đi ngay. Nếu ma đi đến từ phía sau bạn và vỗ vai bạn, thì bạn hãy bình tĩnh, đừng quay đầu lại, cũng đừng hỏi ai đó, hay nói gì hết , cứ giữ im miệng xem như không có chuyện gì và cứ thế mà đi thẳng con đường của mình, thì ma sẽ không làm được gì bạn cả .

4. Ban đêm nếu gặp một người mặc quần áo cổ xưa, mà ngày nay không có ai mặc, thì phải bỏ chạy ngay .

5. Vượt phá bức tường Ma

Nếu bạn đi đến một nơi nào đó, mà bạn đột nhiên cảm thấy, bạn cứ đi vòng vòng quanh nơi đó mãi , mà bạn không thể đi ra khỏi chổ đó được; như vậy là bạn đã bị ma nhát rồi đấy; phương pháp giải là bạn đừng nên sợ hãi, bạn hãy bình tỉnh, mà cứ phun nhổ nước miếng vào khoảng không trước mặt , thì bức tường vô hình nầy sẽ tự biến mất; nếu là nam thì phương pháp kịch liệt hơn, là bạn hãy vén quần lên mà đái trước mặt một bải cũng có hiệu nghiệm phá giải ngay bức tường vô hình do ma quỷ dựng lên nầy .

6. Đừng nên đi đái ở những góc tường, nhất là những góc tường nầy đã xưa cũ mốc meo; cũng như đêm khuya bạn đừng đưa ngực của mình dựa vào bức tường là sẽ có thể dễ tiếp dẩn những linh lực xấu tiềm ẩn trong đó .

7. Ban đêm đừng mặc đồ màu đỏ để đi ra ngoài, vì màu đỏ sẽ làm ma quỷ chú ý đến và sẽ bị chọc ghẹo, cũng đừng mặc đồ đen vì ma quỷ sẽ rất thích nhập vào và đi theo .

8. Ban đêm , nếu bạn ở nhà một mình, mà nếu chó nhà của bạn sủa vang lên , mà ngoài cửa không có một bóng người nào, hay không có bóng của con mèo hay thú vật nào gần đó nào , thì tốt nhất bạn nên mở đèn lên lập tức, hay nhất là mở lên tất cả đèn trong nhà và mở tv lên ngay để nhà được có sinh khí và tạo sự an tâm cho bạn .

9. Nếu bạn đang ở một mình ở một nơi hoang vắng, mà đột nhiên nghe như có ai đó kêu tên bạn , và giọng kêu đó không lớn lắm và âm điệu khác thường, thì bạn đừng bao giờ hồi ứng hoặc đáp lại , nếu không , nó sẽ đi theo bạn , thì bạn sẽ có phiền to đấy .

10. Ban đêm ở nơi hoang vắng, đừng nên hút gió, vì sẽ vô tình mang lại xui xẻo cho bạn đó.

11. Khi bạn bị chảy máu hay đứt tay, chú ý đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đang cháy.

12. Khi bạn biết nhà bạn đang mua hay đang mướn ở mà nơi đây , trước đó là nghĩa địa , có người đả chết qua , là nơi tổ chức những nghi lể ma thuật , hay là nơi hành quyết tập thể hay tội nhân ; thì tốt nhất là bạn nên dời nhà ngay hay đi nơi khác mà mướn phòng khác .

13. Cách đi đêm được an tâm

Trước khi đi ra khỏi nhà , miệng niệm đọc ba lần câu chú sau: “Tám hướng vô ngại, Tâm cảnh trống không”, sau đó hai ngón trỏ và ngón giữa duổi thẳng ra và ngón cái đè lên hai ngón áp út và ngón út đả co lại tạo thành kiếm ấn, tay còn lại mặt ngón trỏ và ngón giữa co lại và ngón cái đè lên hai ngón nầy , ngón đeo nhẫn và ngón út duổi thẳng ra sẽ tạo thành Thần Hổ ấn;

Nếu thường ngày bạn có thờ cúng Thần hay Phật , thì trong lúc nầy bạn hãy niệm hồng danh của các vị nầy , như vậy bạn sẽ được che chở ; nếu bạn không có tín ngưỡng thì bạn có thể ngâm những bài thơ nổi tiếng trung chính cương trực của các vị anh hùng hay chiến sĩ mà bạn thích , cũng có thể làm cho bạn an tâm

Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời bên con ma bạn sẽ gặp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận