Mua Khăn rằn Nam bộ ở đâu

Ở những bài chia sẻ trước mình đã giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích và thú vị về chiếc khăn rằn Nam bộ như về nguồn gốc, công dụng và các bí quyết làm mới khăn rằn cũng như giúp bạn sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc khăn này sao cho được bền đẹp và hiệu quả nhất.

Và hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn những nơi bán khăn rằn miền Tây, khăn rằn nam bộ ở Hà Nội.

 

Ở Tp. Hồ Chí Minh, nếu bạn không biết mua sỉ khăn rằn ở đâu để về kinh doanh lớn thì Chợ Lớn sẽ là nơi đầu tiên bạn nên nghĩ tới. Chợ Lớn xưa nay luôn được mệnh danh là “thiên đường bán sỉ” của tất cả các mặt hàng khác nhau, trong đó có khăn rằn.

Tuy nhiên, theo khảo sát và ý kiến tư vấn của nhiều người trong nghề thì Chợ Lớn bán chủ yếu là loại khăn rằn Nam Bộ dài 120×60 (loại khăn có kích thước nhỏ nhất của khăn rằn), còn những loại lớn hơn thì rất hiếm. Hơn nữa, để có được giá sỉ thì số lượng bạn phải mua cũng “sỉ” theo. Bạn sẽ phải nhập về cả kiện hàng mới mua được. Và điều này sẽ là một khó khăn rất lớn cho những người mới kinh doanh ít vốn, còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bán thăm dò thị trường hay những người muốn mua về để bán thêm cho đa dạng hàng hóa cho có cái “gọi là” để giữ chân khách hàng.

Còn nếu bạn đang khát khao kinh doanh lớn với sản phẩm khăn rằn và muốn có được giá cả thấp nhất cho khách hàng để cạnh tranh và chiếm thị phần lớn trong thị trường thì hãy tìm về tận gốc – những làng nghề thủ công truyền thống dệt khăn rằn.

Tuy nhiên, hiện nay cả miền Tây Nam bộ chỉ còn 2 làng nghề sản xuất khăn rằn Nam Bộ và cung không đủ cầu. Hai làng nghề này một nằm ở Đồng Tháp và còn lại thuộc về Bến Tre. Một điều mà mình thường hay nhận thấy là nếu bạn đã muốn về tới tận nguồn thì sẽ phải chuẩn bị tinh thần “ôm hàng” với số lượng lớn. Nên điều bạn cần chuẩn bị trước cho mình là các mối lái sẽ làm hệ thống phân phối cho bạn.

Bên cạnh đó, việc mua sỉ với số lượng nhỏ như để mau về cho lớp, công ty hay tặng nhiều người thì bạn nên liên hệ với các shop. Hầu hết, trên thị trường hiện nay, tất cả các shop đều có chính sách bán sỉ và lẻ cùng lúc. Khi đó, giá thành mà bạn nhận được sẽ thấp hơn giá bán lẻ và chỉ cao hơn mua sỉ ở Chợ Lớn hay tận gốc một ít nhưng sẽ đảm bảo được nhu cầu và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, khăn rằn Nam bộ đã dần trở nên quen thuộc và tạo được sự yêu mến của các bạn trẻ nên theo đó, có khá nhiều người đã, đang và sẽ tham gia cung cấp sản phẩm này. Trong số đó có thể kể đến một vài địa chỉ buôn bán lâu năm như Khăn Rằn Nam Bộ (KhanRanNamBo.Com), khăn rằn ứng dụng, …

Ở mỗi shop đều có những đặc trưng riêng của mình và hầu hết các shop đều làm tua miễn phí. Duy nhất trên thị trường hiện nay có một shop tạo ra sự khác biệt lớn được nhiều khách hàng yêu thích và tín nhiệm nhờ vào việc giặt khăn lần đầu miễn phí là KhanRanNamBo.Com

Và những chính sách miễn phí này hầu hết chỉ dành cho đơn hàng mua lẻ. Như vậy, để kinh doanh nhỏ mặt hàng khăn rằn nam bộ hay mua sỉ số lượng hạn chế để tặng hoặc mua lẻ. Bạn nên liên hệ các shop để được biết rõ hơn về các chính sách.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để “tìm mặt gửi vàng”, bạn chưa biết tìm mua khăn rằn nam bộ ở đâu, nơi nào bán sỉ bán lẻ khăn rằn uy tín và giá rẻ, thì ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt, tư vấn tận tình và chuyên nghiệp về Khăn Rằn Nam Bộ nhé.

2 thoughts on “Mua Khăn rằn Nam bộ ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.