Bài thu hoạch tham quan bảo tàng chứng tích chiến tranh

Admin 25/04

Chúng ta đang sống trong thời bình được hưởng độc lập tự do và hạnh phúc.để có được việt nam của ngày hôm nay, đó là nhờ công lao to lớn, sự hi sinh cao cả của các bậc cha ông, các anh hùng liệt sĩ, những bà mẹ việt nam anh hùng… đã sẵn sàng hi sinh mạng sống mình để đổi lại cho chúng ta ngày hôm nay được hưởng sống trong hòa bình. Những hình ảnh, sự kiện về cuộc chiến tranh giải phóng đất nước, chúng ta được nghe kể, hay qua tivi, phim ảnh … đã cho chúng ta thấy được phần nào sự ác liệt của chiến tranh.

Song những điểu đó như chưa đủ để diễn tả hết được đầy đủ và chân thực cho bằng khi lớp tôi tổ chức buổi tham quan “Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh” . là dịp để chúng tôi cảm nhận được sự kiên cường bất khuất của các anh hùng của dân tộc trong những năm kháng chiến ác liệt.
Khi tôi đang được đứng ở bảo tàng chứng tích chiến tranh này, tôi lại càng cảm phục những con người Việt Nam ngoan cường, đã hi sinh 1 phần thân thể, ngay cả sinh mạng và hạnh phúc của cuộc đời để đổi lại cho chúng tôi thế hệ trẻ của đất nước sự hòa bình ngày hôm nay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận