[Ebook] Trọn bộ Harry Potter Tiếng Việt định dạng .prc

[dropcap]H[/dropcap]arry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn J. K. Rowling viết về cậu bé thiếu niên Harry Potter. Câu chuyện phần lớn diễn ra tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, một ngôi trường pháp thuật, và tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter chống lại một phù thủy hắc ám là Chúa tể Voldemort, người đã giết cha mẹ cậu trong tham vọng làm chủ thế giới phù thủy.

Ngay từ khi xuất bản phần một (Harry Potter and the Philosopher’s Stone – ấn bản Anh; Harry Potter and the Sorcerer’s Stone – ấn bản Mỹ; Harry Potter và Hòn đá Phù thủy – bản dịch tiếng Việt) vào năm 1997, bộ truyện ngày càng nổi tiếng, được giới phê bình hoan nghênh và rất thành công về mặt thương mại, sản xuất phim, trò chơi và các loại mặt hàng liên quan. Đến nay, cả bảy phần đã được xuất bản, bán được hơn 325 triệu bản và được dịch sang hơn 63 ngôn ngữ. Phần bảy, và cũng là phần cuối cùng, Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối Tử thần) xuất bản vào ngày 21 tháng 7 năm 2007. Hơn 11 triệu quyển đã được bán trong 24 giờ đầu tiên.

Nhờ vào sự thành công của bộ tiểu thuyết, Rowling trở thành nhà văn giàu nhất trong lịch sử văn học. Những bản in bằng tiếng Anh được phát hành bởi nhà xuất bản Bloomsbury ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Scholastic ở Mỹ, Allen & Unwin ở Úc và Raincoast Books ở Canada. Tại Việt Nam, bộ truyện này được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản từ bản dịch của dịch giả Lý Lan.

1. Harry Potter và Hòn đá phù thủy
2. Harry Potter và Phòng chứa bí mật
3. Harry Potter và Tên tù nhân ngục Azkaban
4. Harry Potter và Chiếc cốc lửa
5. Harry Potter và Hội Phượng Hoàng
6. Harry Potter và Hoàng tử lai
7. Harry Potter và Bảo bối tử thần

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]Links Google Driver: Download
Links Mega: Download
Links Mediafire: Download[/box]

Tổng hợp truyện kiếm hiệp Kim Dung file .prc

Truyện kiếm hiệp Kim Dung.

1. Ỷ Thiên Đồ Long ký (40 hồi)
2. Thiên Long Bát Bộ (bản mới 50 hồi)
3. Lộc Đỉnh Ký (248 hồi)
4. Anh Hùng Xạ Điêu (40 hồi)
5. Thần Điêu Hiệp Lữ (40 hồi)
6. Việt Nữ Kiếm
7. Uyên Ương đao (2 hồi)
8. Bạch Mã Khiếu Tây Phong (4 hồi)
9. Bích Huyết Kiếm (24 hồi)
10. Thư Kiếm Ân Cừu lục (bản mới 21 hồi)
11. Phi Hồ Ngoại Truyện (84 hồi)
12. Tuyết Sơn Phi Hồ (10 hồi)
13. Hiệp Khách Hành (82 hồi)
14. Liên Thành Quyết (49 hồi)
15. Tiếu Ngạo Giang Hồ (224 hồi)

[button color=”blue” size=”small” link=”http://www.mediafire.com/download/1t6ohvmqg80nf9c/Kim_Dung+-+Blog_Thich_Ho_Hap.rar” icon=”” target=”true”]Download[/button]   [button color=”green” size=”small” link=”https://drive.google.com/file/d/0B8-0BHKJngy5SkR1cmt1em9FR0E/view” icon=”” target=”true”]Dự phòng[/button]

Tải game cờ tướng offline khó nhất trên PC

XieXieMaster XiangQi Chinese Chess – Cờ tướng Offline rất hay và khó trên PC 🙂

[button color=”black” size=”small” link=”http://www.cc-xiexie.com/download.php” icon=”” target=”true”]Download cờ tướng offline[/button]

cờ tướng offline